Hướng Dẫn Thủ Tục Gia Hạn Visa (thị Thực) Cho Người Nước Ngoài Tại Việt Nam

28/01/2023

Trong hành trình đầy thách thức để duy trì và mở rộng hoạt động tại Việt Nam, việc gia hạn thị thực và visa cho người nước ngoài đang trở thành một phần không thể thiếu. Để giúp quý vị có một trải nghiệm thuận lợi và hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu quy trình chuẩn bị hồ sơ theo từng loại thị thực và visa cụ thể:

  1. Gia Hạn Visa Lao Động (LĐ): Đối với những cá nhân có giấy phép lao động tại Việt Nam, xin mời tham khảo bài viết chi tiết về Thủ Tục Gia Hạn Visa cho Người Có Giấy Phép Lao Động tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình này để đảm bảo các thủ tục được hoàn thành suôn sẻ.

  2. Gia Hạn Visa Thăm Thân (TT): Nếu bạn đang muốn tiếp tục thăm thân tại Việt Nam, xin mời tham khảo bài viết về Thủ Tục Xin Gia Hạn Visa Thăm Thân cho Người Nước Ngoài. Chúng tôi cam kết cung cấp sự hỗ trợ đáng tin cậy để bạn có thể tiếp tục tận hưởng thời gian ý nghĩa cùng người thân tại đất nước này.

  3. Gia Hạn Visa Đầu Tư (ĐT): Những nhà đầu tư trực tiếp có nhu cầu gia hạn visa, xin vui lòng tham khảo bài viết về Thủ Tục Gia Hạn Visa Ký Hiệu ĐT Cho Nhà Đầu Tư Trực Tiếp. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh doanh tại Việt Nam.

  4. Gia Hạn Visa Doanh Nghiệp (DN): Đối với những người đại diện doanh nghiệp nước ngoài, xin mời tham khảo bài viết về Thủ Tục Gia Hạn Visa Loại DN cho Người Nước Ngoài. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp linh hoạt để hỗ trợ các hoạt động kinh doanh của bạn.

  5. Gia Hạn Visa Du Lịch (DL): Để tiếp tục khám phá vẻ đẹp đa dạng của Việt Nam, xin mời tham khảo bài viết về Thủ Tục Gia Hạn Visa Du Lịch cho Người Nước Ngoài. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm du lịch thú vị và đáng nhớ.

Tất cả hồ sơ gia hạn visa sẽ được nộp tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Việt Nam – Bộ Công An, tại các địa chỉ thuận tiện tại ba miền lớn của đất nước. Chúng tôi cam kết trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận được hồ sơ gia hạn visa hợp lệ, quý vị sẽ nhận được thông báo kết quả một cách nhanh chóng và chính xác.

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn chính xác nhất, xin vui lòng liên hệ với ACM. Chúng tôi có sẵn các phương thức giao nhận linh hoạt như chuyển phát nhanh và bến xe khách, đảm bảo sự thuận tiện cho bạn ở Hà Nội và T.P Hồ Chí Minh.

Hãy để chúng tôi điều hướng cho bạn trong hành trình gia hạn thị thực và visa tại Việt Nam, để bạn có thể tập trung vào những ước mơ và mục tiêu của mình một cách hết sức tự tin và yên tâm."

Cùng danh mục

Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Bến Tre

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Công An tỉnh Bến Tre đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh cho cả công dân Việt Nam và công dân nước ngoài đang tạm trú hoặc làm việc tại Bến Tre.

Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Bạc Liêu

Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Công An tỉnh Bạc Liêu đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh cho cả công dân Việt Nam và công dân nước ngoài đang tạm trú hoặc làm việc tại Bạc Liêu