Thẻ tạm trú

Hướng dẫn quy trình xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài mới nhất năm 2020

Thẻ tạm trú tại Việt Nam được cấp cho người lao động nước ngoài, nhà đầu tư nước ngoài và những người nước ngoài có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài hãy theo dõi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ  cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.


Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài lao động và làm việc tại Việt Nam

Người nước ngoài công tác làm việc ở Việt Nam phải có giấy phép lao động do Cơ quan có thẩm quyền cấp. Nếu người nước ngoài đã có giấy phép lao động từ 12 tháng trở lên thì sẽ được cấp thẻ tạm trú. Thời hạn của thẻ tạm trú phụ thuộc vào thời hạn còn hiệu lực của giấy phép lao động, tuy nhiên không được vượt quá 2 năm.


Thủ tục làm thẻ tạm trú cho thân nhân của người nước ngoài

Theo quy định hiện hành, đối với những người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cứ trú tại Việt Nam có quyền được bảo lãnh vợ, chồng, con dưới 18 tuổi ở cùng trong thẻ tạm trú sang Việt Nam. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn quy trình làm thẻ tạm trú đầy đủ nhất.


Thủ tục làm thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài thành lập công ty tại Việt Nam

Nhà đầu tư nước ngoài là người đúng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam thì được cấp thẻ tạm trú tối đa là 05 năm. Tham khảo bài viết sau đây để nắm được thủ tục làm thẻ tạm trú cũng như mức giá xin cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài một cách chính xác và đầy đủ nhất.


Thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài có giấy phép lao động

Theo quy định, những người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam có giấy phép lao động có thể xin cấp thị thực dài hạn. Tuy nhiên thời hạn của thị thực này chỉ được tối đa 12 tháng, nếu hết thời hạn thị thực sẽ phải gia hạn visa. Vì vậy nếu bạn muốn cư trú lâu dài tại Việt Nam thì có thể làm thủ tục gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài.


Thủ tục làm lại thẻ tạm trú cho người nước ngoài khi làm mất hoặc hỏng

Thẻ tạm trú là thẻ cấp cho người nước ngoài thuộc những đối tượng cho phép vào cư trú tại Việt Nam trong thời hạn từ 1 – 2 năm. Sẽ rất phiền phức nếu thẻ tạm trú bị mất hoặc hư hỏng. Vậy thủ tục làm lại thẻ tạm trú cho người nước ngoài như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có hướng giải quyết tốt nhất.


Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có bao nhiêu loại?

Theo quy định, những người nước ngoài muốn vào Việt Nam trong thời gian dài thì cần làm thẻ tạm trú. Tuỳ thuộc vào từng đối tượng, mục đích sử dụng của mỗi người mà cơ quan quản lý sẽ xem xét cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài phù hợp nhất. Bài viết này sẽ cung cấp tất cả các thông tin về các loại thẻ tạm trú và thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài.


Địa chỉ làm thẻ tạm trú uy tín cho người nước ngoài

Địa chỉ làm thủ tạm trú cho người nước ngoài uy tín sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và mức chi phí hợp lý nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài hãy theo dõi bài viết sau đây để có được những thông tin cần thiết nhất.


Chi phí xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài trọn gói, giá rẻ

Tiết kiệm tối đa chi phí xin cấp thẻ tạm trú luôn là mong muốn của nhiều người khi có nhu cầu xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Vậy chi phí xin cấp thẻ tạm trú là bao nhiêu? Dịch vụ làm thẻ tạm trú nào giá rẻ? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến thẻ tạm trú.


Trọn bộ hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài đầy đủ, chính xác nhất

Thẻ tạm trú là giấy tờ do cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền cấp cho người nước ngoài được phép lưu trú có thời hạn tại Việt Nam. Nếu bạn đang cần tìm hiểu về hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài và cần tìm dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú uy tín thì hãy liên hệ với Evina, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến việc xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài hoàn toàn miễn phí qua hotline 093.360.3489