Xin visa Việt Nam cho người mang quốc tịch Đài Loan(Taiwanese)

Cập nhật:

Người mang quốc tịch Đài Loan (Taiwanese) cần vào Việt Nam công tác làm việc hay du lịch? Hiện nay thủ tục nhập cảnh cho người Đài Loan (Taiwanese) đã đơn giản hơn rất nhiều. Hãy để ACM, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ xin visa Việt Nam trọn gói cho người nước ngoài hướng dẫn bạn chi tiết

If you are looking for a professional visa services provider for Taiwanese citizen, ACM would be of your assistance. ACM is well-known for advising, assisting and serving the single-entry visa, multiple-entry visa, tourist visa, business visa, family visa, etc.

Should you have any enquiries regarding to Vietnam visa for foreigners, please contact hotline: 096.575.3521

Việt Nam được biết đến là một quốc gia anh hùng với bề dày lịch sử nghìn năm dựng và giữ nước. Không chỉ vậy, Việt Nam còn là một quốc gia yên bình, mến khách và ngày càng phát triển hơn về mọi mặt kinh tế - xã hội, văn hóa và du lịch. Chính vì vậy, Việt Nam hiện là một điểm đến yêu thích với nhiều người nước ngoài, trong đó có người Đài Loan (Taiwanese). Và để nhập cảnh vào Việt Nam, người nước ngoài cần phải có visa. ACM là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ xin visa cho người Đài Loan sẽ bày cho bạn cách xin visa Việt Nam hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm : QUY TRÌNH NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM

1. Hồ sơ xin Visa Việt Nam cho người Đài Loancần có:

- Nếu nhập cảnh vì lý do công việc:

+ Bộ hồ sơ pháp lý của công ty bảo lãnh cho người nước ngoài xin visa Việt Nam (bao gồm giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận mẫu dấu + mẫu dấu, đăng ký chữ ký của người đại diện theo pháp luật của công ty)

+ Mẫu N2 do công ty bảo lãnh kê khai đóng dấu

+ Giấy giới thiệu người đi làm thủ tục xin visa Việt Nam cho người nước ngoài

- Nếu nhập cảnh vì lý do du lịch:

+ Chỉ cần mặt hộ chiếu của khách (lưu ý hộ chiếu phải còn trang để dán visa và phải còn hạn 6 tháng trở lên)

2. Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Việt Nam cho người Đài Loan:

Nộp hồ sơ xin visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh

3. Thời hạn giải quyết hồ sơ xin visa Việt Nam cho người Đài Loan:

- Trong vòng 05 ngày làm việc sau khi nhận được bộ hồ sơ đề nghị cấp visa Việt Nam của người Đài Loan

4. Địa chỉ nhận visa Việt Nam cho người Đài Loan:

- Các sân bay quốc tế (Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh, Tân Sơn Nhất, Phú Quốc)

- Cửa khẩu quốc tế của Việt Nam.

- Cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài

Tại các cơ quan đã đăng ký nhận visa Việt Nam, cá nhân người Đài Loan điền vào tờ khai xin cấp visa, xuất trình hộ chiếu, công văn nhập cảnh Việt Nam, và đóng lệ phí theo quy định của Chính phủ Việt Nam để được nhận visa.

ACM sẵn lòng hỗ trợ bạn xin visa Việt Nam cho người Đài Loan uy tín và nhanh chóng nhất. Để được tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Đài Loan, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời.