Địa chỉ làm thẻ tạm trú uy tín cho người nước ngoài

Cập nhật:

Địa chỉ làm thẻ tạm trú uy tín cho người nước ngoài

Địa chỉ làm thủ tạm trú cho người nước ngoài uy tín sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và mức chi phí hợp lý nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài hãy theo dõi bài viết sau đây để có được những thông tin cần thiết nhất.

1.    Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

 

Thứ nhất. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo quy định.

Bạn nên lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú bắt buộc phải có những giấy tờ cần thiết như : Hộ chiếu; tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú có dán ảnh; các giấy tờ chứng minh thuộc trường hợp được cấp thẻ tạm trú… và các loại giấy tờ khác. Để biết thêm chi tiết về thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho từng đối tượng bạn có thể nhờ các đơn vị dịch vụ tư vấn để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhất.

 

Thứ hai. Nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố.

Sau khi kiểm tra tính pháp lý của hồ sơ, nếu đầy đủ hợp lệ thì mới hẹn ngày kết quả. Còn nếu hồ sơ chưa hợp lệ thì sẽ được cán bộ tiếp nhận hướng dẫn người nộp hồ sơ hướng dẫn người nộp bổ sung hồ sơ cho đầy đủ. Vì thế thời gian xét duyệt hồ sơ còn tùy thuộc vào hồ sơ của bạn, có thể mất 5 ngày làm việc hoặc lâu hơn. Nếu bạn muốn xin cấp thẻ tạm trú nhanh trong vòng 1 – 2 có thể sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú khẩn với mức chi phí làm thẻ tạm trú cao hơn.

 

Thứ ba. Nhận kết quả cấp thẻ tạm trú tại cơ quan tiếp nhận ban đầu.

Khi đến nhận kết quả, bạn nên lưu ý mang theo giấy biên nhận, chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu cho cán bộ trả kết quả kiểm tra. Thời gian trả kết quả từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần ( trừ ngày tết, ngày lễ và thứ 7 chủ nhật).

 

THỦ TỤC XIN GIA HẠN THẺ TẠM TRÚ tham khảo TẠI ĐÂY

Tuy nhiên nếu quý khách hàng uỷ quyền cho các đơn vị dịch vụ thì chỉ cần cung cấp : văn bản đề nghị của cơ quan, tổ chức, cá nhân làm thủ tục mời, bảo lãnh người nước ngoài; hộ chiếu và các giấy tờ chứng minh thuộc các trường hợp được cấp thẻ tạm trú. Vì vậy, dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài giúp khách hàng rút gọn được các giấy tờ, thủ tục tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

2.    Địa chỉ làm thẻ tạm trú giá rẻ cho người nước ngoài

Có nhiều người băn khoăn không biết có nên tự túc làm hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú hay không? Câu trả lời là không nên tự xin cấp thẻ tạm trú vì những lý do sau đây:

-        Về thủ tục, hồ sơ : thủ tục phức tạp, yêu cầu nhiều giấy tờ mà thông tin trên mạng “hỗn tạp” không biết đâu là thông tin chính xác để chuẩn bị hồ sơ.

-        Về thời gian : không những tốn thời gian chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ mà còn mất thời gian đi lại để nộp hồ sơ và bổ sung giấy tờ nếu thiếu.

-        Về kinh nghiệm, hiểu biết về luật : có nhiều loại thẻ tạm trú, người lao động không biết nên chọn làm loại thẻ tạm trú nào cho phù hợp với các giấy tờ mình đang có.Ngoài ra bạn không dám chắc hồ sơ của mình chính xác theo đúng yêu cầu của cục quản lý xuất nhập cảnh.

-        Về địa điểm : Bạn cách xa nơi cục quản lý xuất nhập cảnh làm việc , mỗi lần lên làm tốn rất nhiều thời gian, công sức, chi phí. Đắc biệt rất khó liên hệ với nhân viên Cục quản lý xuất nhập cảnh để hỏi chi tiết các vấn đề về làm thẻ tạm trú

Vì vậy lời khuyên dành cho bạn là nên chọn một địa chỉ làm thẻ tạm trú uy tín cho người nước ngoài. Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú chất lượng mà bạn không nên bỏ qua chính là Evina. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ :

  • Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp thẻ tạm trú, thị thực;
  • Tư vấn về thời hạn cấp và gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo quy định
  • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú
  • Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.
  • Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật công chứng các giấy tờ có liên quan.
  • Soạn hồ sơ xin thẻ trạm trú, thị thực cho khách hàng;
  • Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ xin visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh, Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi người nước ngoài tạm trú;
  • Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
  • Nhận thẻ tạm trú theo giấy hẹn của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.