Chi phí xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài trọn gói, giá rẻ

Cập nhật:

Tiết kiệm tối đa chi phí xin cấp thẻ tạm trú luôn là mong muốn của nhiều người khi có nhu cầu xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Vậy chi phí xin cấp thẻ tạm trú là bao nhiêu? Dịch vụ làm thẻ tạm trú nào giá rẻ? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến thẻ tạm trú.

1.    Chi phí xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Có thời hạn từ 01 năm đến không quá 02 năm

145 USD

Có thời hạn từ 02 năm đến không quá 05 năm

155 USD

Đối với người nước ngoài được Cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài cấp thị thực nhiều lần ký hiệu LĐ, ĐT thời hạn trên 01 năm

Liên hệ

 

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu làm thủ tục gia hạn thẻ tạm trú thì có thể liên hệ với các địa chỉ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài để biết thêm chi tiết. Trên đây là một số mức chi phí khi xin cấp thẻ tạm trú dành cho công dân nước ngoài. Bạn cần lưu ý tùy theo từng quốc gia, đối tượng, thời gian tạm trú mà mức lệ phí có thể thay đổi linh động. Vì vậy nếu muốn biết thêm chi tiết có thể liên hệ với các đơn vị dịch vụ làm thẻ tạm trú và cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân để có được bảng báo giá chi tiết nhất.

2.    Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cần chuẩn bị

Nếu bạn muốn làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tự túc thì cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết sau đây :

  • Hộ chiếu bản gốc, yêu cầu còn thời hạn sử dụng.
  • Văn bản đề nghị cấp thẻ tạm trú (mẫu NA6 đối với cơ quan, tổ chức, NA7 đối với cá nhân);
  • Tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai (nếu có):

+ Công văn đề nghị cấp thẻ tạm trú (mẫu NA6 đối với cơ quan, tổ chức, NA7 đối với cá nhân);

+ Bản khai thông tin về người nước ngoài đề nghị cấp thẻ tạm trú (mẫu NA8);

  •  Giấy tờ chứng minh thuộc diện xem xét cấp thẻ tạm trú là một trong các loại giấy tờ như: giấy phép lao động, giấy xác nhận là Trưởng Văn phòng đại diện, thành viên Hội đồng quản trị hoặc các giấy tờ khác có giá trị chứng minh đủ điều kiện cấp thẻ tạm trú;
  • 02 ảnh cỡ 3x4 cm (01 ảnh dán vào tờ khai, 01 ảnh rời)

Tùy thuộc vào từng đối tượng xin cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư, người có giấy phép lao động, người có vợ hoặc chồng là người Việt hay trẻ em người nước ngoài mà hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú yêu cầu những loiaj giấy tờ khác nhau. Nếu bạn muốn chi tiết hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

3.    Nơi nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Để nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú bạn có thể đến Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố. Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần 9 trừ những dịp nghỉ lễ theo quy định.

Thời gian xử lý hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú từ 5 – 6 ngày làm việc. Ngoài ra bạn có thể uỷ quyền cho các đơn vị cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài để được cấp thẻ trong thời gian nhanh nhất và không mất nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ.

 4.    Địa chỉ làm thẻ tạm trú uy tín, chất lượng

Người khách hàng thường không muốn làm hồ sơ tự túc bởi thủ tục phức tạp, mất nhiều thời gian đi lại lên Cục quản lý xuất nhập cảnh để bổ sung và hoàn thiện giấy tờ. Đặc biệt khi làm thẻ tạm trú tự túc bạn còn mất thời gian chờ đợi để xếp hàng, lấy số. Chính vì vậy lựa chọn địa chỉ làm thẻ tạm trú uy tín vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Với nhiều năm trong ngành dịch vụ làm thẻ tạm trú, gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài Evina luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên toàn quốc! Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú của chúng tôi, bạn không phải mất công chờ đợi, đi lại mà vẫn có được mức chi phí hợp lý nhất. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ :

  • Hộ chiếu gốc
  • 02 ảnh 3x4cm, nền trắng
  • Giấy tờ chứng minh thuộc diện xem xét cấp thẻ tạm trú theo quy định
  • Giấy xác nhận đăng ký tạm trú hoặc sổ khai báo tạm trú của người nước ngoài.

Vì vậy nếu có bất cứ thắc mắc nào khi làm thẻ tạm trú vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.